Home BLOG KIẾN THỨC 8 quy tắc vàng khi diện thắt lưng nam

8 quy tắc vàng khi diện thắt lưng nam

15
0

Phái mạnh ngày nay cũng đã biết coi ngó hơn đến các món đồ phụ kiện thời trang dành cho bạn thân, trong đó cũng có thắt lưng. Nhưng không phải ai cũng đều biết phối kết hợp chúng sao cho hài hòa và ăn nhập đối với toàn thể bộ trang phục. Hãy tham khảo ngay các lề luật về việc chọn và kết hợp chiếc thắt lưng da dưới đây để vẻ ngoài mặt của bạn sẽ trở thành hoàn hảo nhé.


Xem thêm: that lung da ca sau
Quy tắc về chiều dài


Khi bạn đi mua bất kỳ món đồ nào để diện lên trên người, đầu tiên bạn cần phải chọn những thứ có kích cỡ vừa đối với mình, và thắt lưng cũng sẽ không phải ngoại lệ. Việc bạn mặc một chiếc quần quá dài sẽ khiến cho bạn trở thành luộm thuộm và thiếu đi chuyên nghiệp thì thắt lưng cũng như vậy. Bạn cũng nên để ý đến quy luật khi dùng thắt lưng đó chính là bao giờ chiều dài của chúng cũng đều phải cân đối. Có tức là độ dài ăn nhập của một chiếc dây lưng sẽ dư ra một phần nhỏ sao cho vừa đủ để bắt sang con vắt (con đỉa quần) trước hết hoặc vành kim khí ở trên dây lưng sau khi nó được siết lại. Tốt nhất là bạn không nên để phần dư ra đó dài hơn nhiều, giả dụ không trông bạn sẽ rất rườm rà.


that-lung-nam


Một bí quyết nhỏ đó là bạn nên chọn chiếc thắt lưng có chiều dài lớn hơn size quần từ một cho đến hai số. tỉ dụ giả dụ bạn mặc quần size 32 thì bạn nên chọn thắt lưng trong khoảng 34 đến 36 sẽ là phù hợp. Nhưng mà chúng tôi khuyên bạn cách tốt nhất đó là nên ướm thử lên người khi mua hàng trực tiếp để mà có thể điều chỉnh độ dài sao cho vừa đẹp với thân thể mình.


Xem thêm: https://hatati.com/mua-day-dong-ho-da-ca-sau-dep-o-dau.html


Thiết kế mặt khóa chiếc thắt lưng


Có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó chính là tỉ lệ mặt khóa của chiếc dây lưng phải có một kích tấc vừa phải và càng nhỏ, phẳng và hẹp về bề ngang thì càng tốt. Bởi nếu mặt khóa càng to thì sẽ làm mất độ cân đối và độ trọng thể của chiếc thắt lưng sẽ càng giảm. Trong những bữa tiệc hay sự kiện sang trọng, các kiểu thắt lưng đang được lựa chọn sẽ là chiếc dây lưng có mặt khóa ánh kim và ánh bạc. Còn với các mặt khóa to có hình tròn sẽ hạp hơn đối với phong cách bình thường, sẽ mang thuộc tính công sở nhiều hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here