Home BLOG KIẾN THỨC 4 cách kết hợp thắt lưng cùng chiếc quần jean

4 cách kết hợp thắt lưng cùng chiếc quần jean

13
0

Khi tuyển lựa thắt lưng cho chiếc quần jean nên nhớ đừng chọn những chiếc dây lưng có màu sắc hay những họa tiết quá sặc sỡ chúng sẽ khiến cho các bạn mất đi vẻ nam tính cùng với lịch sự. Nhưng những chiếc thắt lưng từ chất liệu vải cho dù lại không bền và tính áp dụng sẽ không cao như thắt lưng da. Thử nghĩ mà xem, chiếc thắt lưng da ngoài sự kết hợp cùng jean chúng lại còn có thể kết hợp cùng quần âu, quần chinos,…sẽ rất thuận tiện đúng không nào.


Xem thêm: ví nam da bò


Nhưng nếu vẫn thích những chiếc thắt lưng vải thì khi bạn phối cùng quần jean nam nên chọn lọc các gam màu trầm hơn, và cũng sẽ có tương phản với màu quần để tạo nên hiệu ứng cho bộ y phục của bạn.


Việc tuyển lựa một chiếc thắt lưng cũng còn phụ thuộc vào gu, cả gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng, các chàng trai trưởng thành hãy nên đầu tư cho mình những chiếc thắt lưng và cả những phụ kiện khác chất lượng xứng đáng để luôn lịch lãm, nam tính ở trong bất cứ cảnh ngộ nào.


Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên ghi nhớ một nguyên tắc đó chính là chọn dây lưng cùng tông màu với những phụ kiện mang trên ở người như khuy măng séc và nẹp cravat. do những chi tiết đó tưởng hình như rất bé cơ mà nếu không ăn khớp màu với nhau cũng sẽ gây ra sự rối rắm màu sắc nhất mực. nếu phụ kiện đó được làm từ bạc thì mặt khóa dây lưng cũng sẽ phải là màu bạc và màu vàng cũng sẽ rưa rứa như vậy.


that-lung-nam


Quy luật về màu sắc


Riêng đối với phần màu sắc của chiếc dây lưng, bạn cũng chỉ cần ghi nhớ và hãy tuân theo quy tắc đồng bộ về màu da. Điều này đã được ứng dụng cho ắt phong cách thời trang từ đơn giản hàng ngày cho tới cầu kỳ qua. Hai màu thắt lưng đang được nam giới sử dụng phổ quát bây giờ đó chính là nâu và đen. Nếu như bạn đi giày da màu nâu thì chiếc thắt lưng đi cùng cũng phải là tông màu nâu, tương tự đối với màu đen và các màu khác cũng sẽ vậy. Với những chiếc thắt lưng có mặt bóng nhoáng, lóng lánh thì bạn nên diện cùng với những đôi giày da bóng thời thượng, dây lưng mặt khóa lì cũng sẽ phối cùng đôi giày trơn da lì và rút cuộc chiếc dây lưng vải sẽ được kết hợp cùng với những đôi giày bằng vải.


Xem thêm: day da dong ho


Cánh mày râu hãy ghi nhớ các luật lệ phối dây lưng để mà có sĩ diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ trang phục lại có thể khẳng định được thứ hạng của mình nhé.


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here